ReadyPlanet.com
dot dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot

dot
dot
dotHi5 Clocks by zalim-code.com


มุมที่ 5 โดยมังกรทอง ( 6 ต.ค.2551) article

มุมที่ 5 โดยมังกรทอง

  

++ปัญหาของคนไทยชั่วโมงนี้เห็นได้ชัดว่ามีแต่ความแตกแยก แล้วต้องให้รอถึงเมื่อไหร่ “คนไทยจึงจะรักกัน” 

++แค่นั้นยังไม่พอ “เด็กแว้น” ยังกวนเมือง ทั้ง ๆ ที่มีข่าว “เจ้าหน้าที่ตำรวจ” เสียชีวิต แล้วทำไมเส้นทางเกษตร-นวมินทร์ ยังมีนักซิ่งออกมาก่อกวน จึงอยากถามว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.โชคชัย จะมีมาตรการขจัดพวกนี้ได้อย่างไร? 

++ขยับเข้าสู่วงการกีฬาก็เช่นเดียวกัน “1 สมาคมกีฬา 1 รัฐวิสาหกิจ” ทำท่าจะต้องนำกลับมาตั้งต้นกันใหม่ เหตุนั้นมาจาก บางสมาคมกีฬาไม่สามารถเข้าไปตรวจสอบได้ว่า เงินที่ได้รับสนับสนุนนั้นไปทำอะไรบ้าง “บิ๊กเอ” พิมล ศรีวิกรม์ คนประสานคงต้องเหนื่อยหน่อย 

++ส่วน สมาคมยิงปืน ยังเคลียร์ปัญหาไม่สะเด็ดน้ำ ทันทีที่ “บิ๊กป๊อก” ปองพล อดิเรกสาร นายกสมาคมฯ สั่งลงดาบ โอภาส เรืองปัญญาวุฒิ, เทวฤทธิ์ มัจฉาชีพ และ จักรกฤษณ์ พณิชย์ผาติกรรม มันยิ่งเป็นเรื่อง แล้วในที่สุดสมาคมกีฬาแห่งนี้กำลังจะย้อนยุคเข้าสู่ระบบ “แดนสนธยา” อย่างแท้จริง 

++จะยากดีมีจน คนไทยต้องรู้จักกับคำว่า “บุญคุณต้องทดแทน” ดังเช่นเหตุเกิดที่สมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทย ใครเป็นใคร คนในนั้นรู้ดีอยู่แก่ใจ 

++บอลไทยลีกผ่านทางโค้งเข้าสู่ทางตรง อีกไม่กี่วันข้างหน้าคงรู้กันระหว่าง การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค ของ “บิ๊กโก๋” อดิศร เกียรติโชควิวัฒน์ กับชลบุรี ที่มี “เสี่ยป๊อก” วิทยา คุณปลื้ม สโมสรไหนจะคว้าถ้วยพร้อมเงิน 10 ล้านบาท และตอนนี้ถือว่า ลูกทีมของ “บิ๊กโก๋” อดิศร ผู้ว่าการการไฟฟ้าฯ มีความเป็นไปได้สูง 

++เข้าสู่เรื่องที่น่ายินดีกันดีกว่า 3 โปรสาวไทย พรอนงค์ เพชรล้ำ, ภรณีย์ ชุติชัย และ นนทยา ศรีสว่าง ผ่านเข้าไปลุ้นที่นั่งเข้าร่วมดวล “แอลพีจีเอทัวร์” เดือนธันวาคมนี้จะได้รับข่าวดี 

++ตั้งลำยังไม่ทันไร สมาคมกอล์ฟอาชีพของสตรีทำท่าจะวงแตกซะแล้ว จึงทำให้คนเป็นนายก   สมาคมฯ ดร.สมพร จึงรุ่งเรืองกิจ น้ำท่วมปาก เหตุมาจากมีการฉกฉวยโอกาสโกยเงิน เรื่องนี้ปิดข่าวกันให้แซด 

++ยรรยง ทองประยูร ฝากกระจายข่าว ตั้งแต่วันนี้ถึง 10 ต.ค. ทีมไหนสนใจเข้าร่วมดวลฟุตบอล 7 คน กดไปสอบถามและสมัครได้ที่ 08-1170-3637 

++8 ต.ค. เวลา 14.30 น. มีแถลงข่าวมวย PABA-WBA ที่โรงแรมรอแยล สนามหลวง ธานินทร์ ปิติธนสารสมบัติ กราบเรียนเชิญชาวเราไปร่วมงาน 

++โรงเรียนสอนกอล์ฟเชาวรัตน์ ซูเปอร์สปอร์ตกอล์ฟจูเนียร์ วันที่ 9 ต.ค. ที่สนามกอล์ฟวินเทจคลับ ใครรู้ตัวว่ายังเป็นเยาวชนกดไปสมัครกับ วรวิมล ภูชฏาภิรมย์ 0-2867-2210

ที่มา http://www.dailynews.co.th/ 
ข่าวสารวงการกีฬา

มุมที่ 5 โดยมังกรทอง ( 7 ต.ค. 2551) article
มุมที่ 5 โดยมังกรทอง (5 ต.ค.2551) article
คอลัมน์ สปอร์ตสแควร์ (5 ต.ค.2551) article
ผ่าน 6 ขวบแล้ว! ก.ท่องเที่ยวกีฬา [4 ต.ค. 51 - 04:46] article
การแข่งขันนักเรียน นักศึกษา แห่งประเทศไทย ครั้งที่ 30 "นครสุโขทัยเกมส์" คัดเลือกนักกีฬาตัวแทนเขตกีฬาที่ 1 article
มุมที่ 5 โดยมังกรทอง article
เก็บตกขอบสนาม
คาร์ฟรีเดย์มีทุกวัน
คอลัมน์ สปอร์ตแสควร์
คอลัมน์ : ข่าวย่อยกีฬาโลกCopyright © 2010 All Rights Reserved.

สำนักงานการท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดลพบุรี
สนามกีฬาพระราเมศวร ถนนนารายณ์มหาราช อำเภอเมืองลพบุรี จังหวัดลพบุรี รหัสไปรษณีย์ 15000
โทรศัพท์ 0 3641 1132, 0 3642 0309 โทรสาร 0 3642 0309